Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng
Nhà phốThiết kế thi công nội thất nhà phốHình ảnh nhà phố đẹpNhà bếp đẹpPhòng ngủ đẹpPhòng khách đẹpShowroom-ShopShop thời trang đẹpThiết kế thi công nội thất showroom điện máyShop giầyShowrom Salon tócShowroom ôtôShowroom nước hoaHình ảnh showroom-shopCafe-Bar-Beer ClubDịch vụ Cafe-Bar-Beer ClubHình ảnh Cafe-Bar-Beer ClubKaraokeDịch vụ karaokeHình ảnh Karaoke đẹpChung cư-căn hộDịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộHình ảnh căn hộVăn phòngDịch vụ văn phòngHình ảnh văn phòngNội thất đẹpVách mỹ thuậtNhà hàng Khách SạnDịch vụ nhà hàngHình ảnh nhà hàngDịch vụ Khách sạnBiệt thựHình ảnh dịch vụ biệt thựKhácSpaThiết kế thi công nhà sáchNhà xưởngBảng quảng cáo CÔNG TRÌNH THỰC TẾ
Bộ ảnh Full thiết kế và thi công dự án karaoke Sky Bộ ảnh Full thiết kế và thi công dự án karaoke Sky... Bộ ảnh Full thiết kế và thi công dự án karaoke Sky,hình ảnh karaoke đẹp, tiêu chí phòng karaoke đẹp , dự án karaoke đẳng cấp đơn giá rẻ chất lượng cao ... Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây... Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây, báo giá thi công karaoke , phòng hát , mặt tiền , các hạng mục trọn gói hoàn chỉnh dự án karaoke ... Thiết kế và thi công dự án karaoke HD tại miền Tây Kiên Giang Bộ ảnh Full thiết kế và thi công dự án karaoke HD tại miền Tây Kiên Giang... Bộ ảnh Full dự án karaoke HD tại miền Tây Kiên Giang ...

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng

Mã : 321

Ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng sang trọng,tư vấn thiết kế nội thất kinh doanh nhà hàng,thi công nội thất nhà hàng sang trọng...

Call: 090.4444.534 - 090.61.00058
  • THÔNG TIN CHI TIẾT

DIEMVANGCORP - CÔNG TY CHUYÊN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi có đội ngũ các chuyên gia thiết kế thi công nhà hàng với nhiều năm kinh nghiệm.

Chúng tôi sẽ tư vấn và lên kế hoạch chi tiết cho không gian nhà hàng của bạn đảm bảo mang lại hiệu quả đẹp ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của bạn.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được: 

- Sở hữu một nhà hàng có thiết kế ấn tượng, bắt mắt.

- Chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

- Giá cả cạnh tranh nhất.

- Thời gian hoàn thành dự án đúng dự kiến.

Khi bạn cần tư vấn về xây dựng, thiết kế thi công nhà hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANG TRÍ THIẾT KẾ ĐIỂM VÀNG.

Hotline : 090.4444.534 - 090.61.00058 
Email :Design@DiemVangCorp.com

 

Chúng tôi gửi đến bạn một số mẫu thiết kế nội thất, trang trí nhà hàng đẹp, sang trọng mời bạn cùng chúng tôi tham khảo qua:

 

thiet ke noi that nha hang - kinh doanh nha hang

thiet ke noi that nha hang - kinh doanh nha hang 1

thiet ke noi that nha hang - kinh doanh nha hang 2

thiet ke noi that nha hang - kinh doanh nha hang 3

thiet ke noi that nha hang - kinh doanh nha hang 4

 

Nguồn tham khảo :  http://retaildesignblog.net/2016/03/23/schpoons-forx-restaurant-by-formroom-bournemouth-uk/

 

 

Xem thêm :  6 LỜI KHUYÊN ĐỂ TRỞ THÀNH SÁT THỦ NHÀ HÀNG

Lời khuyên từ một chàng trai da trắng Texas, người chiến thắng cuộc thi đầu bếp và chủ nhà hàng sushi. Gần một nửa số người làm việc trong ngành công nghiệp nhà hàng, và 46% nhân viên nhà hàng nói rằng họ muốn sở hữu một nhà hàng vào một ngày nào đó.Rõ ràng nhiều người mơ ước làm chủ nhà hàng.

Tyson Cole, một trong những đầu bếp 2005 mới xuất sắc nhất của tạp chí Food & Wine và đồng sở hữu của nhà hàng Nhật Bản Uchi và Uchiko ở Austin, Texas, cho lời khuyên cho những người sẽ là chủ nhà hàng.

Ông bỏ việc sau khi ông được nói là không thể làm sushi vì ông là người da trắng; ông lại được thuê hai ngày sau đó, nhưng ông phải làm việc ở phía sau, nơi khách hàng không thể nhìn thấy ông. Ông cũng đã bị sa thải vì đã cho khách hàng một món tráng miệng miễn phí; ông lại được thuê khi quản lý phát hiện ra khách là Denzel Washington.
Dưới đây là những gì ông nói về việc làm thế nào để bắt đầu kinh doanh một nhà hàng thành công:

1. Không bao giờ bắt đầu mà không có ba điểm mạnh. Không có nhà hàng nào thành công mà không có một đầu bếp tuyệt vời, một vị trí tuyệt vời, và một ý tưởng tuyệt vời. Họ cùng nhau làm việc. Vị trí nên phù hợp với ý tưởng. Đầu bếp “tài năng” cũng phải phù hợp với ý tưởng, nếu không bạn sẽ liên tục đối phó với những việc khủng khiếp nhất trong kinh doanh nhà hàng.
Một số doanh nhân nói, “Vị trí không quan trọng vì tôi sẽ tạo ra một nhà hàng đích thực.” Theo kinh nghiệm của tôi, người ta nói rằng họ có một vị trí xấu. Thật khó để trở thành một điểm đến nếu bạn không bắt đầu với một vị trí tuyệt vời.
Khả năng tiếp cận tất cả mọi thứ. Tiếp cận nhiều hơn những gì bạn có thể làm cho nhà hàng, cả về vị trí và theo nghĩa rộng hơn, cơ hội tuyệt vời để thành công. Nhìn vào các nhà hàng thành công nhất: Họ có vị trí dễ tiếp cận, thương hiệu, và mức giá. Nhà hàng ăn nhanh bình dân đang bùng nổ bởi họ đang tiếp cận khách hàng ở mọi cấp độ.

2. Luôn có nguồn vốn dự phòng. Kế hoạch là sáu đến chín tháng phải sử dụng vốn ban đầu. Bạn sẽ ngạc nhiên bởi nhiều thời gian như thế chi phí tăng lên và nó cần là trở thành một nơi có thể giữ chân khách hàng thường xuyên. Rất nhiều chủ nhà hàng bắt đầu với tiền mặt dự trữ và tăng dần nó lên bởi họ nghĩ rằng giai đoạn tuần trăng mật sẽ kéo dài mãi mãi. Đó là lý do tại sao hầu hết các nhà hàng chỉ thành công bước đầu. Đừng bao giờ để thành công bước đầu làm bạn mờ mắt. Thành công là việc nhà hàng bạn hoạt động tốt những năm sau nữa.

359926369-cooking-school-green-onion-head-chef-apprentice

3. Học cách yêu thích giảng dạy. Tôi thường tuyển nhân viên từ nhiều nơi khác nhau, bao gồm cả thực tập từ trường dạy nấu ăn. Paul Qui, một đầu bếp đang cạnh tranh trên Top Chef nói: “Texas, là một nơi tuyệt vời, tôi đến tám năm trước và yêu cầu làm việc miễn phí. Ông đã làm việc ở nhiều nơi và nhờ có Texas mà bây giờ tôi là bếp trưởng điều hành tại Uchiko”.

Tôi không làm việc trong nhà bếp nhiều nữa nhưng tôi nhận dạy cho những người như Paul.

Làm một cái gì đó mới là cảm hứng. Giúp định hình menu là cảm hứng. Mọi người đều thích các món ăn, một khi mọi người thích làm việc, bạn sẽ được tiền.

4. Không cố làm các món có giá rẻ. Tiền quan trọng nhất khi bạn dành số tiền đó tăng giá trị cho khách.

Tôi đã mắc sai lầm, đặc biệt khi tôi cố gắng mua những thứ giá rẻ như thiết bị, và thậm chí cả món tráng miệng. Đó là thiển cận, bởi tất cả những thứ đó sẽ chạm đến khách quan trọng.

Xác định tỷ lệ phần trăm doanh thu đưa vào những cải tiến có ảnh hưởng đến giá cả và không ngừng nâng cao trải nghiệm cho họ. Tại Uchi chúng tôi không chi tiền cho quảng cáo hay tiếp thị nhưng chúng tôi đánh vào những khuyến mại. Chúng tôi đưa thẻ quà tặng và phục vụ món ăn miễn phí cho các bàn.

Khách hàng sẽ thiện cảm với nhà hàng hơn khi món ăn được đưa ra, phục vụ nói, “Đầu bếp muốn bạn thử món này,” điều này sẽ tạo ra một kết nối thực tế và tăng trải nghiệm cá nhân.

Hãy chắc chắn rằng bạn dành nhiều tiền nhất có thể đầu tư vào trải nghiệm của khách hàng. Dành tiền cho những người đã đến ăn ở nhà hàng bạn, bởi đó là cách tốt nhất để tiếp thị truyền miệng tích cực.

635756781024865106-Slide-1-Normas1000-frittata-1-2

5. Tập trung vào tổ chức và hoạt động theo tổ chức. Không hoạt động theo hệ thống là một trong những sai lầm lớn nhất một chủ nhà hàng.

Có một lý do chuỗi nhà hàng phát triển mạnh: Một trong số họ bắt đầu từ một nhà hàng cá nhân. Mỗi nhà hàng đều có một đầu bếp tuyệt vời, một ý tưởng tuyệt vời, và một vị trí tuyệt vời, và họ đã phát triển hệ thống cho phép họ xây dựng nhu cầu của khách, giữ những người chủ chốt, và kiếm tiền. Nếu không thì sẽ không mở được nhiều địa điểm hơn. Tổ chức không giết chết dòng sáng tạo. Đưa ra hệ thống xuất sắc và mang lại sự tự do để sáng tạo.

6. Sẵn sàng phát triển, đặc biệt nếu bạn là một đầu bếp. Nhiều doanh nghiệp bắt đầu kinh doanh với ý tưởng cho sản phẩm. Hiếm khi nào mà ý tưởng trở thành điều gì đó trừ khi có đối tác và một vài người có khả năng bổ sung như  “Bạn khắc chuối gỗ và tôi có thể bán chúng cho bạn.” Đó là khi ý tưởng trở thành công việc kinh doanh. Tôi có những ý tưởng tuyệt vời, nhưng không có một người như Daryl, Uchi sẽ không bao giờ thành công.

Bây giờ nhà hàng của tôi gần như tập trung hoàn toàn vào con người và truyền thông. Thật khó nói, trong khi tôi là một đầu bếp, tôi không muốn ở trong bếp tất cả các thời gian. Tôi sẽ dạy và ủy thác người thay thế. Khi đó tôi có thể làm được nhiều hơn. Đó là điểm tới hạn của tôi.

Luôn luôn tìm kiếm những người thông minh hơn bạn. Là chủ doanh nghiệp, điều thông minh nhất bạn có thể làm là hợp tác với những người biết những thứ bạn không biết và đó là điều bạn cần quan tâm.

Theo Inc

 

Từ khóa :, Ý tưởng thiết kế nội thất , nhà hàng sang trọng , kinh doanh nhà hàng , xây dựng nhà hàng , tư vấn set up nhà hàng , mẫu nhà hàng mới
Ý tưởng thiết kế nhà hàng hiện đại,xây dựng nội thất Thiết kế nhà hàng bar ấn tượng Chuyên dịch vụ Thiết kế nhà hàng - khách sạn chuyên nghiệp. Những yếu tố không thể thiếu trong chất lượng dịch vụ của nhà hàng và khách sạn đó là việc thiết kế và kiến trúc nội thất....
Giá: Call: 097.444.22.84
Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp,Xây dựng nhà hàng Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đẹp Thiết kế không gian nội thất nhà hàng là vô cùng quan trọng, nó không chỉ là cách bài trí đẹp mà còn phải đảm bảo đúng tiêu chí trong thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại....
Giá: Call: 097.444.22.84
Thiết kế nội thất khách sạn hiện đại sang trọng Thiết kế thi công nội thất khách sạn cao cấp Thiết kế nội thất khách sạn là vô cùng quan trọng. Bởi không gian diện tích khách sạn rất lớn, việc thiết kế cũng như bài trí nội thất khách sản cần đảm bảo tính khoa học cao, thể hiện được công năng sử dụng....
Giá: Call: 097.444.22.84
Thi công xây dựng nội thất nhà hàng | Kiến trúc nhà hàng đẹp Thiết kế thi công nội thất không gian nhà hàng ấn tượng Nội thất không gian nhà hàng đẹp là bước đầu giúp bạn thành công trong kinh doanh nhà hàng quán ăn....
Giá: Call: 097.444.22.84
Thi công nội thất nhà hàng Nhật chuyên nghiệp Tư vấn thiết kế nhà hàng đậm chất Nhật Bản Thiết kế nội thất mang tính độc đáo, cá tính riêng sẽ mang lại 1 ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng khi họ ghé quán,nhà hàng phong cách Nhật...
Giá: Call: 097.444.22.84
Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp uy tín Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp uy tín chuyên nghiệp Thiết kế nội thất khách sạn chuyên nghiệp uy tín,thiết kế phòng khách sạn,phòng ngủ khách sạn,thiết kế sảnh tiếp tân khách sạn,trang trí phòng ăn khách sạn,khu giải trí khách sạn,trang trí nội thất khách sạn,thiết kế khách sạn đạt chuẩn sao....
Giá: Call: 097.444.22.84
Kiến trúc nhà phố hiện đại | Thi công nhà phố trọn gói Kiến trúc nhà phố hiện đại Tư vấn thiết kế thi công xây dựng thi công công trình nhà ở dân dụng. Chúng tôi cung cấp mẫu kiến trúc nhà phố hiện đại với kiểu dáng đẹp đáp ứng nhu cầu hiện nay....
Giá: Call: 097.444.22.84
Tư vấn thiết kế thi công phòng bếp|Thiết kế phòng bếp chuyên nghiệp Thiết kế phòng bếp hiện đại Những mẫu thiết kế nhà bếp đẹp đơn giản nhưng lại mang phong cách hiện đại bởi sự kết hợp giữa kiểu dáng và màu sắc đẹp....
Giá: Call: 097.444.22.84
Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Penthouse đẹp Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Penthouse đẹp Ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ Penthouse đẹp,thi công nội thất,xây dựng nội thất,trang trí nội thất căn hộ Penthouse,căn hộ đẹp,bộ sưu tập căn hộ Penthosue phong cách hiện đại...
Giá: Call: 097.444.22.84
Thiết kế không gian quán bar | Thiết kế quán bar trọn gói Thiết kế thi công quán bar club Chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất quán bar, cafe, phòng karaoke,beer club chuyên nghiệp, giá cả hợp lý....
Giá: Call: 097.444.22.84
Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây Dự án thiết kế thi công karaoke Royal Bạc Liêu Miền Tây, báo giá thi công karaoke , phòng hát , mặt tiền , các hạng mục trọn gói hoàn chỉnh dự án karaoke...
Giá: Call: 097.444.22.84
Thi công nội thất căn hộ hiện đại,thi công căn hộ Không gian nội thất căn hộ hiện đại Phong cách hiện đại, trẻ trung với thiết kế tối ưu mang lại không gian hoàn hảo cho căn hộ,thi công căn hộ hiện đại,hình ảnh căn hộ đẹp...
Giá: Call: 097.444.22.84
VÌ SAO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN DIEMVANG CORP.
Xay dung noi that

Đảm bảo an toàn lao động

Đảm bảo an toàn lao động,Để thực hiện tốt công tác an toàn lao động, phòng tránh các tai nạn lao động là vấn đề chúng tôi luôn đề cao và tuân thủ nghiêm chỉnh thực hành các vấn đề được đề ra
Cam kết về chất lượng
Nếu bạn muốn có một căn nhà đẹp nhưng không biết bắt đầu như thế nào, hãy nhớ rằng chúng tôi đã thi công và hoàn thành rất nhiều căn hộ như vậy. Nếu bạn muốn có một văn phòng, một cửa hàng, một nhà hàng hoặc một beer club thật đẳng cấp...
Cam kết đúng tiến độ thiết kế thi công xây dựng
Cam kết đúng tiến độ,chúng tôi đảm bảo tiến độ công trình như cam kết,chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao trước hạn.
Thi công tận tâm,trách nhiệm,hiệu quả cao
Theo kinh nghiệm tính toán chi phí, thi công xây dựng, các nhà thầu tính toán .... Sự nhiệt tình và tận tâm, có trách nhiệm là rất quan trọng đảm bảo cho sự thành công của dự án,công trình........duy trì mối quan hệ với khách hàng,và nhiều dự án về sau...

Công ty cổ phần trang trí thiết kế Điểm Vàng. (www.DiemVangCorp.com - ThietKeXayDung.org)

Địa chỉ: Lầu 4 Tòa Nhà Khang Thông,67 Nguyễn Thị Minh Khai,Phường Bến Thành,Quận 1 TP.HCM

Email : Tan.Vo@DiemVangCorp.com - Hotline : 090.4444.534 - 090.61.00058

Mã số doanh nghiệp : 0313592682

bocongthuong

Hotline DiemVangCorp Facebook Messenger